Bảng hiệu Hộp đèn Led Siêu Sáng

Bảng hiệu chữ nổi – Hộp đèn Led Tại BMT – DAKLAK

Bảng LED ruồi là loại bảng LED có rất nhiều các bóng LED ruồi. Mỗi bóng đèn LED đơn lẻ tròn có đường kính 5mm. Với những bảng led lớn có thể dùng loại bóng LED lớn hơn. Người ta thường sử dụng loại liền dây hoặc loại chân rời. Ứng dụng cho 2 loại bóng led này cũng khác nhau và quy trình thi công thiết kế cũng khác nhau. Led ruồi được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông.

Led ruồi có độ sáng khá ổn định, sáng đều. Khả năng chiếu sáng cao nên có khoảng cách nhìn xa với màu sắc ổn định. Độ sáng đèn LED ít làm người nhìn nhòe mắt không gây khó chiu. Với độ bền cao dẫn đến việc ít phải bảo hành sữa chữa. Sử dụng bảng LED tiết kiệm được khoảng thời gian gián đoạn khi đèn hư hỏng. Hơn thế nữa, thời gian gia công nhanh do mỗi dây đèn ít bóng nên không tốn thời gian đấu nối.

bảng hiệu đèn led đẹp
Bảng hiệu đèn led đẹp

Tại sao lại lựa chọn bảng led ruồi quảng cáo?

Phải kể đến tính năng nổi bật nhất của led ruồi đó là tiết kiệm chi phí. Trong đó với điều đầu tiên của bảng LED là tiết kiệm điện. Việc sử dụng bảng led ruồi tuy nhiều bóng đèn nhưng lại không tốn nhiều điện năng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc.Với tuổi thọ cao giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí thay mới cũng như sửa chữa. Bảng LED ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Không thể không kể đến là khả năng hoạt động thiết kiệm điện tối đa với khả năng tản nhiệt tốt. Bảng LED tiết kiệm đến 60% các loại đèn truyền thống thông thường.Bên cạnh đó bảng hiệu led ruồi có độ an toàn cao. Bảng LED cho ánh sáng của đèn trung thực và dịu nhẹ nên rất an toàn cho mắt. Ngoài ánh sáng đèn không chứa các tia cực tím, tia UV, hay tia ức xạ nên không gây các bệnh về da. Mặt khác bảng hiệu led ruồi sử dụng điện áp một chiều với công xuất nhỏ nên rất an toàn về điện. Sử dụng bảng LED hạn chế cháy nổ hoặc chập cháy mạch điện.Vì những ưu điểm của bảng hiệu led ruồi đem lại mà nhiều cửa hàng, nhà kinh doanh hay các qúan nhỏ đã sử dụng để quảng bá thương hiệu cũng như quảng cáo các sản phẩm.

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo led ruồi

Bảng hiệu đèn led mặt dựng mica

Để làm được bảng led quảng cáo cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bao gồm:

  • Đèn led ruồi
  • Vật liệu làm khung
  • Máy cắt.
  • Mối hàn chì
  • Mạch led, nguồn.
  • Dây điện, keo, sơn,…

Khi mọi nguyên liệu đã chuẩn bị đầy đủ, có thể bắt tay ngay vào việc thiết kế bảng hiệu và thi công tạo ra sản phẩm. Dưới đây là một số bược làm bảng hiệu led ruồi cơ bản:

Bước 1: Lên ý tưởng và phác thảo bản vẽ

Một trong những yếu tố khá quan trọng để có một sản phẩm tốt nhất cũng như phòng tránh sai xót thông số là khâu phác thảo bản vẽ và lên ý tưởng. Bạn có thể trao đổi thông tin này trực tiếp với nhân viên thiết kế của công ty chúng tôi để có những giải pháp hiệu quả nhất

Bước 2: Làm khung biển quảng cáo led ruồi.

Cần làm theo yêu cầu của khách hàng, dựa theo chiều dài, chiều cao ý muốn của khách hàng, nơi trưng bày biễn hiệu. Sau đó sử dụng nhôm thanh định hình, hoặc alu cắt biến tạo khung theo đúng kích thước yêu cầu.

Bước 3: Cắt nội dung.

Lựa chọn chất liệu và sử dụng công nghệ cắt khắc CNC hoặc Laser để cắt nội dung. Thông thường , cắt thành 2 bản để làm biển 2 mặt. Cắt tấm nhựa theo đúng kích thước đã có.

Bước 4: Xịt sơn.

Sau khi cắt CNC hay Laser trên tấm alu hoặc mica chúng ta lột bỏ lớp giấy. Và tiến hành xịt sơn theo màu thiết kế đợi khô sơn.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống đèn led ruồi.

Sau khi CNC hoặc Laser xong chúng ta tiến hành lắp hệ thống bóng led ruồi vào những nội dung đã cắt. Dùng keo 502 định vị con led cho chặt không bị bong led.

Bước 6: Lắp nguồn cho mạch led và hoàn thiện sản phẩm.

Sử dụng loại nguồn có công suất tương ứng để hoàn thiện cho bước cuối cùng. Nhìn ngắm lại sản phẩm và điều chỉnh với những chi tiết nhỏ. Sau đó là hoàn thiện sản phẩm và lắp đặt sản phẩm theo yêu cầu vị trí khách hàng cung cấp sẵn.

Ứng dụng bảng hiệu quảng cáo led ruồi:

Led không dây hay còn gọi là led ruồi. Đây là một trong những mẫu đèn được dùng nhiều cho công ty quảng cáo. Màu đèn này có thể ứng dụng cho tất cả các loại biển quảng cáo khác nhau. Thường gặp nhất là dùng đề chiếu sáng các biển hiệu. Bảng hiệu led ruồi chắc chắn sẽ là một sản phẩm tốt có thể đáp ứng được các nhu cầu quảng cáo của bạn. Hình ảnh của bảng hiệu led ruồi rất đa dạng và nhiều loại trên thị trường hiện nay.

Trả lời